ZWZ - NƠI ĐẶT NIỀM TIN VỀ CHẤT LƯỢNG

Các bé nhà Khang Ninh đều rất thích em gấu bông xinh xinh này. Đi chơi cũng ôm theo, đi ngủ cũng ôm theo. Rồi bắt đầu chương trình 10 vạn câu hỏi vì sao như: Linh vật là gì? Số 1938 là sao? Hai tay linh vật đeo vòng bi phải ko ạ?.... blabla????????????

   

Khi giới thiệu về ZWZ, Khang Ninh luôn rất tự tin, vì trước khi làm đại diện cho ZWZ thì lãnh đạo của Khang Ninh đã đi khảo sát cũng hơn 200 nhà máy sản xuất vòng bi. Theo chị ý chia sẻ thì mỗi lần đi Trung Quốc đều không phải kiểu đi chơi, mà đúng là kiểu tận dụng từng chút thời gian một. Có những hôm 12h đêm vẫn ngồi cafe trao đổi công việc với nhà cung cấp là chuyện thường.????????

Nhưng đến khu liên hợp sản xuất của ZWZ thì chị ý bị thuyết phục hoàn toàn bởi quy mô, hệ thống máy móc và công nghệ sản xuất của họ. Có thể dịch vụ chăm sóc đến khách hàng lẻ chưa được tốt vì trước nay khách hàng của ZWZ là những nhà thầu lớn, tuy nhiên việc này ZWZ cũng đang nghiêm túc xem xét lại.

ZWZ đã nói NSK không phải đối thủ của họ và ZWZ tự hào là đơn vị sản xuất vòng bi mâm xoay tốt nhất thế giới_ Khang Ninh xin chuyển lời.

Và có thể nhiều người chưa biết, người sáng lập ra thương hiệu ZWZ là người Nhật Bản.????????????

Vòng bi bạc đạn

vòng bi cao cấp

vòng bi công nghiệp

vòng bi công nghiệp giá rẻ chất lượng cao

vòng bi công nghiệp giá rẻ

vòng bi Hải Phòng

02253.656.686