Về Khang Ninh

Khang Ninh được thành lập năm 2014, tiền thân là công ty thương mại chuyên về nhập khẩu các linh kiện cho máy móc thiết bị từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm của đội ngũ lành đạo hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn tự tin tiếp cận được những nhà cung cấp giá tốt, dịch vụ tốt, đáp ứng mong muốn của khách hàng.

Khách hàng chính là các công ty có vốn đầu tư của Nhật, Hàn Quốc, Như Totoda gosei, Panasonic, Yamaha..< Nhà máy sx trong lĩnh vưc công nghiệp nặng như Sx Xi măng: Xi măng Xuân Thành, Xi măng Chinfon, Xi măng Holcim, Xi măng Duyên Hà...

Các khách hàng thuộc nghành sản xuất thép như: Tôn Hoa sen, Hòa Phát, Pomina, Posco. Các nhà máy sx gạch như: CMC, TASA, Vigracera.

Năm 2016 Khang Ninh lựa chọn sản phẩm vòng bi là sản phẩm mũi nhọn để triển khai và vinh dự trở thành đại diện duy nhất tại Việt Nam và được quyền phân phối trong khu vực Đông Nam Á.

Với mong muốn trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Khang Ninh không ngừng sáng tạo, vươn lên mạnh mẽ và trở thành nhà cung cấp chiến lược và nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.

Cuối năm 2018, Khang Ninh mở rộng hệ thống phân phối: phát triển hai chi nhánh tại miền bắc và miền nam, với 4 đại lý trực thuộc rải rác ở các tỉnh thành.

Với tiêu chí: Giúp đỡ khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi, Khang Ninh luôn nỗ lực hết mình để không phụ lòng tin của khách hàng. Đến với Khang Ninh để được phục vụ tốt nhất

Về ZWZ

Vòng bi ZWZ được thành lập năm 1938, trụ sở chính đặt tại thành phố Đại Liên, một thành phố phát triển công nghiệp nặng bậc nhất của Trung Quốc. Trải qua hơn 80 năm hoạt động, thương hiệu ZWZ được biết đến như một biểu tượng, niềm tự hào của quốc gia này, thành phố sở tại cũng mang tên thương hiệu vòng bi ZWZ. Được mệnh danh là vòng bi của quốc gia, của quân đội Trung Quốc, ZWZ là một trong bốn tập đoàn lớn nhất của Trung Quốc, đóng góp cho sự phát triển về công nghiệp nhanh như vũ bão tại thời điểm này.

Năm 2013, cùng với việc mua lại thương hiệu KRW ( Thương hiệu hơn 100 năm tuổi), ZWZ trở thành tập đoàn vòng bi có 9 nhà máy sx lớn nhất thế giới, khẳng định quy mô và được chính phủ Trung Quốc xây dựng một hệ thống, điện, đường, trường học, bệnh viện phục vụ riêng cho cán bộ công nhân viên làm việc tại ZWZ để hưởng một chế độ đãi ngộ đặc biệt.

Năm 1997, hãng vòng bi nổi tiếng thế giới (SKF) đầu tư 30.000 Triệu USD vào nhà máy ZWZ để sản xuất những vòng bi cỡ lớn, chịu tải nặng. SKF trở thành cổ đông của tập đoàn ZWZ kể từ thời điểm này, và hiện tại mối quan hệ này vẫn được gĩư vững và phát triển, năm 2018 ZWZ đầu tư ngược lại vào hai nhà máy SKF tại Đại Liên và Ôn Châu Chiết Giang, nâng số cổ phần của ZWZ trong 2 nhà máy Của SKF là 51%.

Năm 1996, ZWZ đầu tư và tham gia vào nhà máy của KOYO và THK hai đơn vị này kết hợp để sản xuất vòng bi chuyên về ô tô cho hãng Toyota.

ZWZ sản xuất hơn 20.000 mã vòng bi, đáp ứng nhu cầu sử dụng hầu hết ở các nghành, từ điện gió, sản xuất xi măng, sản xuất thép, sản xuất vũ khí phục vụ tàu chiến, vũ trụ với kích thước từ 20mm-->16m, đạt đủ các chỉ tiêu chất lượng như TS16949, ISO 9001, ISO 14.000.

Xây dựng trung tâm nghiên cứu và phát triển đặt tại Mỹ. Châu Âu, hàng năm phát triển được hơn 600 sản phẩm mới, và 12 loại vật liệu mới, đáp ứng nhu cầu cải tiến ngày càng cao của nhà máy.

ZWZ vươn mình và khẳng định vị trí phấn đấu trở thành hãng vòng bi lớn nhất thế giới.

SỨ MỆNH:

Với phương châm “Thành công của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi”.

Công ty luôn đa dạng hóa sản phẩm với các dòng sản phẩm dịch vụ có sự tương hỗ lẫn nhau như: cung cấp vòng bi, thiết bị, dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, xuất khẩu các mặt hàng do Việt Nam sản xuất.

Khang Ninh là công ty chuyên phân phối những sản phẩm, linh kiện thiết bị công nghiệp, chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện giúp khách hàng tối đa hóa lợi nhuận bằng cách lựa chọn những sản phẩm, thiết bị, dây chuyền với gía cả phù hợp và chất lượng tốt nhất, đảm bảo tiêu chí: giảm thiểu chi phí, tối đa hóa lợi nhuận.

Chúng tôi tin tưởng rằng nếu hợp tác, chúng tôi sẽ đưa đến cho khách hàng một phương án giảm thiểu chi phí, tăng tính cạnh tranh của sản phẩm so với các đơn vị khác.

TẦM NHÌN 2025:

Đến năm 2025 là doanh nghiệp số 1 Việt Nam về tốc độ tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận, vốn hóa thị trường

Nguyên tắc

01 Với khách hàng Chất lượng- uy tín- tiến độ. Luôn thỏa mãn nhu cầu của khách hàng với chất lượng tốt nhất, cởi mở, thân thiện, nhiệt tình, trân trọng.

02 Với đối tác: Cùng thỏa hiệp dựa trên cơ sở tôn trọng để nâng cao chất lượng, giá trị sản phẩm nhằm mang lại sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Xây dựng, giữ gìn mối qua hệ đoàn kết, ổn định lâu dài, tin cậy, hợp tác WIN-WIN.

03 Với nhân viên: Tạo cơ hội học tập, nâng cao trình độ, rèn luyên tác phong chuyên nghiệp. Cơ hội thăng tiến dựa trên cở sở hiệu quả công việc, đạo đức, lòng trung thành, gắn bó lâu dài với công ty.

04 Với cộng đồng: Tôn vinh, giữ gìn đạo đức kinh doanh, nỗ lực vì một Việt Nam vững mạnh, công bằng, dân chủ, văn minh.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Đối với Khang Ninh, con người chính là trung tâm của sự sáng tạo, là yếu tố cốt lõi tạo nên sự khác biệt. Chúng tôi luôn tự hào khi có đội ngũ nhân sự năng động, giàu đam mê và tinh thần hết mình trong công việc, luôn mong muốn đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi chú trọng việc phát triển con người, nâng cao giá trị bản thân, thường xuyên đào tạo kiến thức về sản phẩm cùng những kĩ năng cần thiết cho nhân viên.

Ghi nhận những đóng góp và thành tích của nhân viên trong công việc, tạo cơ hội thăng tiến.

Tổ chức party, sinh nhật, liên hoan tất niên…

Lĩnh vực hoạt động

1. Nhập khẩu và cung cấp vòng bi (bạc đạn).

2. Nhập khẩu và cung cấp túi lọc bụi, động cơ- hộp giảm tốc và các thiết bị công nghiệp khác.

3. Bảo trì và sửa chữa

Vòng bi bạc đạn

vòng bi cao cấp

vòng bi công nghiệp

vòng bi công nghiệp giá rẻ chất lượng cao

vòng bi công nghiệp giá rẻ

vòng bi Hải Phòng

02253.656.686