VÒNG BI TANG TRỐNG

Đúng như tên gọi, vòng bi tang trống là một loại vòng bi công nghiệp có những viên bi hình tang trống.Thường nhắc đến loại vòng bi này ta sẽ liên tưởng ngay đến hình ảnh vòng bi tang trống với 2 dãy tự lựa và không thể tách rời.

Cũng như những dạng vòng bi khác thì vòng bi tang trống được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau để lắp đặt cho nhiều vị trí và những ứng dụng đặc biệt. Đây là một trong những chi tiết quan trọng giúp máy móc vận hành hiệu quả hơn. Vòng bi tang trống có chức năng đỡ trục tâm, giúp động cơ quay và đỡ phần trọng tải áp lên các chi tiết máy.

Vòng bi tang trống có khả năng chịu trọng tải lớn, loại tải hướng trục trên cả hai hướng. Ngoài ra, khả năng tự lựa tốt giúp mang đến những ứng dụng quan trọng trong việc tải trọng các khu vực có sức tải lớn từ các thiết bị máy móc có trọng lượng lớn. Hiện nay, chúng được ứng dụng cho nhiều ngành công nghiệp siêu nặng như dầu mỏ, vận tải hạng nặng, công nghiệp than, xây dựng, sản xuất xi măng, sản xuất thép, nhiệt điện,....

Về mã hiệu thì vòng bi tang trống được ký hiệu theo quy ước quốc tế gồm có 5 chữ số chính và mở đầu bằng số 2 ( vd: 22324 CA/W33, 22336 CA/W33,…)

Khang Ninh hiện đang có sẵn rất nhiều mã vòng bi tang trống của ZWZ, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả. Hãy liên hệ đến Khang Ninh để được đội ngũ sale, kĩ thuật support nhiệt tình và đưa ra lựa chọn tối ưu nhất nhé!!!!

#vongbi #bacdan #vongbitangtrong #bearing

 

Vòng bi bạc đạn

vòng bi cao cấp

vòng bi công nghiệp

vòng bi công nghiệp giá rẻ chất lượng cao

vòng bi công nghiệp giá rẻ

vòng bi Hải Phòng

02253.656.686