BÍ MẬT THÀNH CÔNG LÀ " CHỦ NGHĨA DÀI HẠN "

Thời điểm một người quyết định trở thành 1 người theo chủ nghĩa dài hạn người đó đã thắng . 
Kết quả sẽ chỉ được bộ lộ rõ ràng sau nhiều năm .Bản chất của chủ nghĩa dài hạn là khả năng tập trung vào một công việc trong thời gian dài ,trong quá trình này hãy từ bỏ cuộc sống giải trí , từ bỏ những tương tác xã hội không hiệu quả  và từ bỏ những chi tiêu vô nghĩa .

Sự cô đơn trong quá trình này vì không được thấu hiểu, là một loại khả năng tự chủ và khả năng tư duy sâu sắc .Người giàu thường có sức chịu đụng cao hơn nhiều so với người nghèo. Người thành công có thể chịu được nỗi cô đơn tốt hơn người nghèo. Một người đặc biệt mạnh mẽ ở một khả năng nào đó đã làm điều đó 100.000 lần trong 10 năm. Mọi thứ trở lên dễ dàng hơn khi bạn làm chúng nhiều lần . 

Người nghèo sống theo "Chủ nghĩa cơ hội ",luôn mong muốn chiến thắng và làm giàu nhanh chóng
Loại người này dễ bị lợi dụng nhất vì càng nóng lòng kiếm tiền thì càng dễ bị mất tiền . Những người nổi bật và thành công đã phải làm việc chăm chỉ trong nhiều năm. Họ có thể nói với bạn rằng :
chỉ cần áp dụng 5 phương pháp là có thể thành công và bạn cũng có thể làm được điều tương tự , tuy nhiên bạn dễ dàng tin vào điều đó mặc dù thực tế là những cách kiếm tiền nhanh thường kết thúc cũng rất nhanh . 

Bởi vì càng kiếm tiền nhanh phương pháp đó càng thiếu sự đầu tư kỹ thuật và bất kỳ ai cũng có thể làm được , điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải đối mặt với nhiều đối thủ cạnh tranh hơn .
Khi bạn đầu tư sâu vào một lĩnh vực năng lực của bạn sẽ được củng cố từ đó mới có thể tạo ra những rào cản vững chắc chống lại đối thủ . 

Người thực sự giỏi có chia sẻ phương pháp với bạn bạn cũng không thể dễ dàng bắt chước ngay được . Lấy ví dụ như Haidilao mọi người có thể tham quan và học hỏi thoải mái nhưng không có nhà hàng nào có thể sao chép hoàn toàn được ,bạn có thể hình dung họ đã tích lũy được bao nhiêu kinh nghiệm sâu rộng. Một người một khi tập trung thời gian và năng lực vào một điểm và kiên trì có thể tạo ra sức mạnh kinh khủng.

Hãy nghe kĩ những lời thâm thúy này để vươn lên đứng đầu chuỗi thức ăn nhé.wink

(Sưu tầm)

Vòng bi bạc đạn

vòng bi cao cấp

vòng bi công nghiệp

vòng bi công nghiệp giá rẻ chất lượng cao

vòng bi công nghiệp giá rẻ

vòng bi Hải Phòng

02253.656.686